San Jose: Một người chết tại nơi xảy ra vụ đâm bốn người tại 7-Eleven

Bốn người bị đâm và một người chết vào sáng sớm thứ Tư tại trung tâm thành phố San Jose, theo sở cảnh sát.

Vào khoảng 12:45 sáng, các sĩ quan cảnh sát San Jose đã có mặt tại hiện trường về một cuộc chiến bên trong cửa hàng 7-Eleven tại số 401 S. Sixth St. ở San Jose, gần khuôn viên bang San Jose, cảnh sát cho biết. Các sĩ quan đến tìm thấy hai người đàn ông bị ít nhất một vết đâm mỗi người.

Các nạn nhân đã được đưa đến một bệnh viện địa phương, nơi một người sau đó được cho là đã chết. Nạn nhân khác đang bị chấn thương nặng và đe dọa tính mạng, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát biết rằng hai người đàn ông khác đã bị đâm nhưng họ đã tự lái xe đến bệnh viện và không ảnh hưởng đến tính mạng, cảnh sát cho biết. 

Không có nghi cạn đã được xác định hoặc bắt giữ, cảnh sát cho biết.

Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Thám tử Sgt. Anthony Kilmer hoặc Thám tử Ted Reckas thuộc Đơn vị giết người của Sở Cảnh sát San Jose tại 408-277-5283.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus