San Jose: Lại thêm vụ bắn chết người gần khu thương xá người Việt 

SAN JOSE (Mercury News) —Một người đàn ông bị bắn chết gần khu thương xá người gốc Việt trên đường Tully vào sáng thứ Ba. 

Cảnh sát vào khoảng 9h46′ đến hiện trường cây xăng Valero ngay  góc đường Tully và đường Alvin, sát nhà hàng Jack in the Box, sau khi nhận được tin báo về vụ nổ súng. Tại đây, một người đàn ông nằm ngửa sóng soài trên vũng máu. Nạn nhân bị trúng ít nhất một phát đạn, ông được đưa vào bệnh viện nhưng qua đời không lâu sau đó. 

Hiện chưa rõ nguyên nhân, cũng như diễn biến của vụ nổ súng. Cảnh sát chưa có đầu mối nghi can, cũng chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Danh tánh nạn nhân sẽ được tiết lộ sau khi nhà chức trách thông báo cho thân nhân. 

Đây là vụ sát nhân thứ 7 xảy ra tại San Jose từ đầu năm đến nay, so với 9 vụ cùng kỳ năm ngoái. Cũng tại ngã tư này, vào sáng sớm ngày 7 tháng 2, một người đàn ông bị bắn, tự vào bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi lưỡi hái tử thần. 

Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cấp thông tin, hỗ trợ cuộc điều tra: 408-277-5283, hay để tin nhắn nặc danh tại: 408-947-7867. 

Hương Giang (Theo Mercury News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus