San Jose: Học sinh hít phải hơi cay trong lớp học

Cali Today News – Một học sinh trung học đệ nhất cấp ở San Jose phải nhập viện sau khi hít phải hơi cay ở trong lớp học.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30’ sáng hôm nay tại trường trung học đệ nhất cấp Sylvandale tại số 653 đường Sylvandale Avenue, phía đông đường Senter Road. Nhân viên cứu hoả đến trường kiểm tra, phát giác ra hơi cay trong lớp học chính là nguyên nhân gây bứt rứt, khó chịu cho học sinh. 11 học sinh khác cũng bị chung tình trạng nhưng nhẹ hơn, không cần tới bệnh viện.

Đến 10h45’ sáng, tình hình được kiểm soát sau khi bình xịt hơi cay được đưa khỏi hiện trường, lớp học được khử trùng.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus