San Jose: Cháy nhà, bà chết, cháu 10 tuổi bị thương nặng 

Photo Credit: http://www.ktvu.com

SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Vụ cháy nhà vào sáng thứ Hai ở San San Jose cướp đi sinh mạng một phụ nữ 72 tuổi, và làm 2 nạn nhân khác bị thương.  

Hoả hoạn xảy ra vào khoảng 7h29′ sáng tại căn nhà số 1220 đường Greenmoor Drive. Đến 8h45′ sáng, lửa hoàn toàn bị khống chế. Căn nhà 1 tầng bị hư hại nặng nhưng may mắn lửa chưa lan sang những căn sát bên. 

Khi vào được bên trong căn nhà, nhân viên cứu hoả phát giác một đứa trẻ 10 tuổi bị thương nặng, và một phụ nữ cao niên đã tử vong. Nạn nhân nhỏ tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một người đàn ông trẻ 22 tuổi nhảy thoát thân ra ngoài qua đường cửa sổ, bị thương nhẹ. Một nhân khẩu khác ở đây không có mặt trong nhà khi hoả hoạn xảy ra. 

Được biết nam nạn nhân là cháu nội (ngoại) của người quá cố, còn đứa nhỏ 10 tuổi là em họ của anh ta. 

Hiện nhà chức trách chỉ cho hay, lửa bắt lên từ khu vực phía sau căn nhà, nguyên nhân gây cháy đang được điều tra. Cũng chưa rõ nếu trong nhà có gắn máy báo cháy hay không. 

Văn phòng điều tra quận chưa công bố danh tánh nạn nhân. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus