San Jose: Cháy khu chung cư 8 căn, 16 người dọn sang chỗ khác

Photo Credit: NBC Bay Area

Kron4 – Một vụ hoả hoạn hoành hành 8 căn chung cư ở San Jose khiến 16 người không có chỗ ở.

Vụ hoả hoạn mức độ 3 xảy ra vào khoảng 12h30′ sáng thứ Sáu trên dãy 100 đường Rancho Drive. Lửa và khói bốc lên từ phía sau khu chung cư. Mất gần 1 tiếng đồng hồ, 58 nhân viên cứu hoả mới khống chế được ngọn lửa.

May mắn không có ai bị thương. 16 nạn nhân, trong đó có 5 trẻ em được Hội Hồng Thập Tự trợ giúp. Nguyên nhân gây ra hoả hoạn đang được điều tra.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus