San Jose: Cáo buộc sát nhân cho kẻ bạo hành, đâm chết bạn gái cũ

Photo Credit: http://www.mercurynews.com

San Jose  — Các cáo buộc sát nhân chống lại một nghi can ở San Jose được công tố viên quận Santa Clara đệ lên toà vào hôm thứ tư.

Luis Eduardo Jara-Reyna – 32 tuổi – bị cáo buộc đã dùng dao đâm chết người phụ nữ – mẹ đứa con gái 7 tuổi của anh ta – trước khi quay dao tìm cách tự sát.

Sự việc đau lòng xảy ra vào hôm thứ sáu tuần trước. Jasmin Vizairo-Ayala – 32 tuổi – bị đâm chết trong phòng ngủ của mình trên dãy 2500 đường Story Road. Nghi can có tiền sử bạo hành bạn gái cũ – cô Vizairo-Ayala, theo thân nhân nạn nhân và cảnh sát San Jose. Đây là vụ bạo hành gia đình chết người thứ 9 ở San Jose trong năm nay.

Vào hôm thứ tư, tên Jara-Reyna vẫn còn ở trong bệnh viện chữa trị những vết thương do bản thân gây nên, vì vậy anh ta không thể ra hầu toà trong phiên luận tội.

Hiện chưa rõ, bé gái 7 tuổi được ai giám hộ.

Hương Giang (Theo Mercury News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today