San Jose: Biểu tình ôn hoà chống Trump

Cali Today News – Xa lộ 87 đoạn giữa xa lộ 280 và Santa Clara Street, qua San Jose bị đóng cả hai chiều do những người biểu tình chống đối ông Trump.

Hàng trăm người biểu tình đã tuần hành xuống đường, tràn xuống xa lộ 87 vào tối thứ năm. Vào khoảng 7h tối, khoảng 200 người vòng quanh khu vực trung tâm thành phố, rồi vào xa lộ, tuần hành khoảng 1 dặm từ đường San Carlos đến Julian Street dưới sự hộ tống của cảnh sát trước khi quay lại đường bên trong. Tuần hành tiếp tục đến Thư viện Dr. Martin Luther King Jr. ở đường 4th Street và San Fernando.

Biểu tình diễn ra ở San Jose ôn hoà, không có thương tích và bắt giữ xảy ra.

Trong khi đó, vào sáng hôm nay, học sinh các trường trung học tại học khu San Francisco cũng đã biểu tình.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus