San Francisco: Cặp song sinh ‘chào đời’ trên xe khi người mẹ trên đường đến bệnh viện

SAN FRANCISCO (KRON) – Cảnh sát San Francisco đã hỗ trợ một người mẹ đỡ đẻ cho cặp song sinh vào tối thứ Sáu từ một chiếc xe.

Cảnh sát cho biết họ đã phản ứng  lời kêu cứu từ một tài xế cần giúp một người phụ nữ đến bệnh viện. Khi cảnh sát đến nơi, họ nhìn thấy người mẹ đang sinh một đứa trẻ.

Các viên chức “nhanh chóng sử dụng khóa đào tạo và kỹ năng của họ để hỗ trợ và an ủi gia đình và trẻ sơ sinh,” như đã nêu trong một tweet .

Sau khi nhiều cảnh sát  đến hiện trường, người mẹ đã sinh thêm một em bé. Người mẹ và cặp song sinh của cô đã được đưa đến bệnh viện sau khi sinh 

Cảnh sát nói rằng gia đình cho biết người mẹ không sao, và các em bé đều khỏe mạnh. Không có chi tiết nào khác được cung cấp từ vụ việc.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus