San Francisco: Ba người bị bắn, một bị  thiệt mạng

Cali Today News – Ba người ở San Francisco bị bắn trong đó có một phụ nữ bị thiệt mạng.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 10h40′ sáng hôm nay trong khu vực Oceanview. Cả ba nạn nhân đều được đưa vào nhà thương cấp cứu, nữ nạn nhân trong tình trạng nguy kịch đã qua đời tại bệnh viện.

Hiện chưa cho thông về nghi can và động cơ giết người. Đường Broad đoạn giữa Church và Cedar Street bị đóng, ảnh hưởng đến các tuyến xe Muni, xe điện M-Oceanview và xe bus 54-Felton.

Cảnh sát đang ráo riết điều tra và truy tìm nghi can.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus