Ruồi đen đậu trên đầu tóc trắng Mike Pence – Twitter bùng nổ 

(SF Gate) – Mạng xã hội Twitter vào tối thứ Tư bùng nổ khi một con ruồi đậu trên đầu Phó Tổng thống Mike Pence gần cuối cuộc tranh luận với Thượng nghị sĩ Kamala Harris. 

Con bọ màu đen nổi bật trên nền tóc trắng ông Pence khiến nhiều người ngồi trước màn hình tưởng nhà mình có ruồi, nhưng trên thực tế con ruồi đang tham dự buổi tranh luận Phó Tổng thống duy nhất tại Kingsbury Hall, trường Đại học Utah. 

Ông Pence dường như hoàn toàn chẳng để ý đến con ruồi.  Trong khi Phó Tổng thống đang trả lời câu hỏi về bất công chủng tộc và liệu công lý có được thực thi trong cái chết của Breonna Taylor, sinh vật chẳng hề động đậy. 

Theo Ian Cull của NBC Bay Area, con ruồi đậu trên đầu ông Mike Pence 2 phút 3 giây. 

Twitter nhanh chóng bùng nổ bình luận. “Con ruồi dành thời gian ở trên đầu ông Pence lâu hơn ông Pence dành thời gian cho đại dịch,” một trương mục bày tỏ. 

“Kamala hoàn toàn nghiền nát Pence tối hôm nay, nhưng ai mới là người chiến thắng thực sự??? Con ruồi! Tại sao? Vì hắn ta đậu trên mái tóc trắng của một người đàn ông da trắng chứng minh với người Mỹ rằng Mạng sống Ruồi đen có Giá trị!!!” Adiana Conn ghi. 

Joe Biden cũng chớp lấy cơ hội, đăng hình ứng cử viên tổng thống Dân chủ cầm cây đập ruồi, chơi chữ, kêu gọi cử tri đóng góp. “Góp vào $5 để giúp chiến dịch này cất cánh (fly cũng có nghĩa là con ruồi.) 

Hương Giang (Theo SF Gate)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus