Phụ tá Cảnh vệ Hoa Kỳ bị cáo buộc khiêu dâm trẻ em 

(NBC News) – Một phụ tá Cảnh vệ Hạ viện Hoa Kỳ bị bắt giữ và bị cáo buộc khiêu dâm trẻ em, theo thông cáo báo chí từ Cảnh sát quận Fairfax, tiểu bang Virginia.

Sinh sống tại Burke cách Washington D.C 20 dặm, Stefan Bieret 41 tuổi bị nhà chức trách sờ gáy vào thứ Tư sau khi Trung tâm Quốc gia Trẻ em Mất tích và bị Bóc lột (NCMEC) liên lạc cảnh sát về những hình ảnh bất hợp pháp được tải trên một trương mục Dropbox. 

Nhà chức trách thực thi trát khám xét trên trương mục Dropbox bị tố giác, và xác định trương mục này của một cư dân quận Fairfax. Cảnh sát cũng phát giác ra thêm những hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em khá trong trương mục này. 

“Trát khám xét đã dẫn các thám tử đến danh tánh chủ trương mục Dropbox,” thông cáo báo chí cho hay. “Cảnh sát vào hôm qua đã thực thi trát khám xét tư gia người này, và phát giác ra nhiều thiết bị điện tử.”

Bieret bị cáo buộc 10 tội danh tàng trữ tranh ảnh khiêu dâm trẻ em. Anh ta bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. 

Văn phòng Cảnh vệ Hạ viện từ chối đưa ra lời bình luận. Trang mạng LegiStorm về nhân viên Quốc hội cho thấy, Bieret được văn phòng tuyển dụng. 

Hương Giang (Theo NBC News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus