Home Breaking News Phi công của American Airlines báo cáo nhìn thấy ‘vật thể dài,...

Phi công của American Airlines báo cáo nhìn thấy ‘vật thể dài, hình trụ’ bay qua máy bay

 

Một phi công của American Airlines cho biết đã nhìn thấy “một vật thể dài, hình trụ” đến gần máy bay một cách đáng kinh ngạc khi nó đang bay qua New Mexico.

Cơ quan điều tra cho biết vụ việc kỳ lạ xảy ra vào Chủ nhật trong chuyến bay từ Kentucky đến Phoenix, đang được FBI điều tra.

Phi công đã gọi cho bộ phận kiểm soát không lưu ngay sau buổi trưa theo giờ địa phương để báo cáo rằng đã nhìn thấy vật thể này, theo Cục Hàng không Liên bang.

“Các bạn có mục tiêu nào trên đây không?, phi công nói trong hệ thống liên hợp.  “Chúng tôi vừa có một thứ gì đó lướt qua đầu chúng tôi – tôi ghét phải nói điều này – trông giống như một vật thể dài, hình trụ.”

“Nó gần giống như một loại hỏa tiễn hành trình di chuyển rất nhanh và lao qua đầu chúng tôi”, phi công nói thêm.

FAA cho biết trong một tuyên bố rằng các kiểm soát viên không lưu “không nhìn thấy bất kỳ vật thể nào trong khu vực trên kính ngắm của họ.”

American Airlines xác nhận rằng cuộc gọi vô tuyến đến từ một trong các chuyến bay của hãng

“Sau cuộc phỏng vấn với Phi hành đoàn của chúng tôi và thông tin bổ sung nhận được, chúng tôi có thể xác nhận việc truyền vô tuyến này là từ Chuyến bay 2292 của American Airlines vào ngày 21 tháng 2”, công ty hàng không cho biết.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus