Phi cơ lao vào nhà dân ở North Carolina, 2 chết và 1 bị thương

© WTVD A plane crashed into a house in Cumberland County, N.C., late Thursday, June 27, 2019, killing two people.

ABC News – Hai người chết và một người khác bị thương khi một máy bay nhỏ một dộng cơ lao vào nhà của dân chúng tại thành phố Hope Mills của North Carolina vào tối qua.

Theo thông báo của Sở An Toàn Công Cộng của North Carolina thì viên phi công và một người trong căn nhà thiệt mạng ngay tại chỗ.

Người bị thương được cho là ‘đang ở trong tình trạng nguy kịch’ vì các vết thương quá nặng đã được cấp tốc chở vào nhà thương Cape Fear Valley Medical Center ở thành phố Fayetteville.

Các giới chức không cho hay tên tuổi của các nạn nhân này. Hiện nay nguyên nhân của tai nạn cũng không được rõ.

Cơ quan Tuần tra Xa Lộ tiểu bang North Carolina đã khoanh vùng và cô lập địa điểm xảy ra tai nạn này để chờ các nhân viên điều tra của 2 cơ quan liên bang  NTSB và FAA đến thu thập chứng cứ điều tra.

Các tấm ảnh chụp từ trên cao cho thấy một căn nhà có phân nữa mái ngói đã vỡ vụn và các mãnh vỡ văng ra tung tóe xung quanh. Căn nhà nằm cạnh xa lộ US 301, cách phi trường Fayetteville Regional Airport khoảng 5 dặm.

Các cư dân của nhà cửa gần tai nạn cho phóng viên WTVD-TV hay là họ nghe có tiếng động cơ máy bay bị hục hặc. Bà Jennifer Kelton cùng gia đình đang dùng bữa tối thì tai nạn xảy ra. Bà nói: “Tôi chưa từng nghe loại tiếng động nào lớn hơn thế, nó nổ sát trên mái nhà chúng tôi”

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus