Phát hiện thai nhi giấu trong tầng hầm, hai người phụ nữ bị bắt

Amanda Walker (trái) và Nicole Tsentas (phải) đối mặt với cáo buộc trong vụ án.

Hai phụ nữ đã bị bắt sau khi phát hiện ra hài cốt của thai nhi trong tầng hầm của một ngôi nhà ở New Jersey vào đầu tuần này – và cả hai người hiện đang sống trong ngôi nhà này, chính quyền cho biết hôm thứ Tư.

Nicole Tsentas, 33 tuổi ở Emerson và Amanda Walker, 36 tuổi ở Wayne đã bị bắt hôm thứ Hai với tội danh gây rối và xúc phạm hài cốt con người liên quan đến phát hiện nghiệt ngã mà chủ nhà đưa ra vào tối hôm trước.

Cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở thị trấn Passaic County vào khoảng 5:45 chiều Chủ Nhật, sau khi chủ nhà thông báo rằng họ đã tìm thấy hài cốt của thai nhi trong một thùng chứa ở tầng hầm của họ. Cuộc điều tra sau đó đã truy tìm nguyên nhân 

Theo các nhà điều tra, Tsentas đã sinh con vào một thời điểm nào đó trong tháng 7 năm 2020. Cô cho biết, đứa bé không cử động hay thở nên cô đã mang nó về nhà, bọc nó trong một chiếc chăn và cất vào tủ của mình, nhà chức trách cho biết 

Tsentas tâm sự với Walker về những gì đã xảy ra vào một thời điểm nào đó và Walker được cho là đã giúp cô chuyển thai nhi đến ngôi nhà ở Wayne, nơi nó được đặt trong một hộp  chứa ở tầng hầm. Mối liên hệ của Walker với ngôi nhà không rõ ràng ngay lập tức.

Tsentas đã yêu cầu chiếc hộp lưu trữ gần đây, tuy nhiên chủ nhà đã phát hiện ra hài cốt khi họ đến lấy nó cho cô ấy, cảnh sát cho biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi thai nhi đang chờ xử lý.

Cả Tsentas và Walker dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa vào cuối tuần này. Thông tin luật sư cho những người phụ nữ không có sẵn ngay lập tức.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus