Phát hiện 5.000 viên thuốc fentanyl bên trong đồ chơi của con gái ở Arizona

Provided by New York Daily News

Một cặp vợ chồng ở Arizona đã tìm thấy thuốc fentanyl trong Glo Worm của con gái họ.

Theo cảnh sát, cha mẹ của cô bé đang giặt món đồ chơi nhồi bông sau khi mua nó ở cửa hàng vào tuần trước thì họ tìm thấy hơn 5.000 viên thuốc fentanyl bên trong.

Các loại ma túy được đóng gói trong một túi bánh sandwich được giấu bên trong đồ chơi phát sáng, Sở cảnh sát Phoenix cho biết trong một tuyên bố.

“Cặp vợ chồng này đã làm rất tốt khi thông báo cho cảnh sát!” Cơ quan này cho biết trong một bài đăng trên Facebook hôm thứ Bảy.

Các cảnh sát cho biết 5.000 viên thuốc được cho là fentanyl đã được tìm thấy bên trong một món đồ chơi Glo Worm ở Phoenix, Ariz.

Cặp đôi đã mua món đồ chơi đã qua sử dụng tại một cửa hàng ở ngoại ô El Mirage của Phoenix nhưng quyết định làm sạch nó trước khi đưa cho con họ. Sau khi tìm thấy những viên thuốc, họ đã gọi cảnh sát và giao những viên thuốc cho các sĩ quan, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát kêu gọi các bậc cha mẹ kiểm tra đồ chơi đã sở hữu trước đó trước khi đưa chúng cho trẻ em.

“Hãy nhớ, hãy kiểm tra tất cả các vật dụng đã mở và đã sử dụng để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn,” cảnh sát nói.

Giá trị thị trường trung bình của mỗi viên thuốc fentanyl ước tính là 40 đô la, theo Trung tâm Nghiện .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus