Home Breaking News Ô tô lao vào nhà hàng ngoài trời ở NYC khiến ít...

Ô tô lao vào nhà hàng ngoài trời ở NYC khiến ít nhất 7 người bị thương

 

Ít nhất bảy người bị thương sau khi một chiếc Van lao vào khu vực ăn uống ngoài trời và bến xe buýt ở thành phố New York vào sáng thứ Sáu.

Bốn trong số những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện, mặc dù vết thương được cho là không nguy hiểm đến tính mạng, theo hãng tin địa phương.

WCBS đưa tin rằng một chiếc van giao hàng màu trắng đã tông vào một chiếc xe khác trước khi lao vào một trạm xe buýt, lao xuống cột giao thông ở góc phố và đâm vào khu vực ăn uống.

Hệ thống quản lý khẩn cấp của thành phố đã cảnh báo người dân về vụ va chạm và thúc giục họ đi các tuyến đường thay thế khi nhân viên khẩn cấp phản ứng với vụ va chạm.

WABC-TV báo cáo rằng Đại lộ số 2 đã bị đóng cửa theo hướng nam tại Phố Đông 50 cho đến khi có thông báo mới.

Đoạn video và hình ảnh được người dùng chia sẻ trên Twitter cho thấy con đường của Thành phố New York được hỗ trợ khi xe cấp cứu và những người ứng cứu đầu tiên khác đến hiện trường.

Theo WABC-TV, Sở Cứu hỏa Thành phố New York đã bảo đảm giàn giáo và các mảnh vỡ trong khu vực, đồng thời yêu cầu Bộ Xây dựng tiến hành kiểm tra tính toàn vẹn cấu trúc của tòa nhà nơi xảy ra vụ tai nạn.

Người lái chiếc xe van hiện đang bị cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn,  ABC đưa tin.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus