Nổ súng tại Vietnam Town, 1 người bị thương

San Jose (NBC Bay Area) – Một vụ nổ súng xảy ra vào tối khuya Chủ nhật trong khu Vietnam Town khiến một người bị thương.

Súng nổ vào khoảng 11h48’ tối ngay ngã tư đường Clemence Avenue và đường Story Road. Tại hiện trường, cảnh sát phát giác một người đàn ông bị trúng ít nhất một phát đạn. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị những vết  thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát chưa xác định được nghi can, danh tánh nạn nhân cũng chưa được tiết lộ.  Nhà chức trách đang điều tra động cơ và hoàn cảnh chung quanh vụ nổ súng.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus