Video: Nhân viên Mercury News bị đâm

Photo Courtesy: Kron4

SAN JOSE (KRON) — Cảnh sát đang truy lùng một nữ nghi can đâm nhân viên tờ báo Mercury News.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h20′ sáng thứ sáu. Khi có mặt tại hiện trường trên dãy nhà 800 đườg Redbird Drive, cảnh sát phát giác ra một người đàn ông bị trúng ít nhất một vết đâm. Tổng cộng, ông ta bị đâm 13 lần.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Động cơ và hoàn cảnh gây án chưa được rõ nhưng nạn nhân và nghi can có quen biết nhau. Người phụ nữ hiện vẫn ngoài vòng pháp luật.

Hương Giang(Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus