Nhân viên Amazon nhận tội đánh cắp hơn 273.000 USD hàng từ nhà kho

 (QUEEN CITY NEWS) – Một nhân viên của Amazon đã nhận tội gian lận trước tòa án liên bang vì ăn cắp hàng hóa trị giá hơn 273.000 USD từ nơi làm việc của anh ta.

Theo các tài liệu biện hộ và phiên điều trần hôm thứ Sáu, Douglas Wright Jr, 27 tuổi, đã thực hiện một kế hoạch từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 9 năm 2021 để lừa đảo Amazon bằng cách đánh cắp hàng hóa từ kho của công ty.

Trong thời gian phạm tội, Wright được nhận làm quản lý hoạt động tại kho hàng Amazon ở Charlotte. Hồ sơ tòa án cho thấy Wright đã lạm dụng chức vụ  truy cập vào máy tính của công ty để nhắm mục tiêu vào một số hàng hóa như bộ phận máy tính, ổ cứng nội bộ, bộ xử lý và bộ xử lý đồ họa và vận chuyển những mặt hàng đó từ nhà kho đến địa chỉ nhà của anh ta.

Wright đã thừa nhận trước tòa hôm thứ Sáu rằng anh ta đã bán số hàng hóa bị đánh cắp để kiếm lời cho một công ty bán buôn máy tính ở California.

Wright phải đối mặt với án tù 20 năm và khoản tiền phạt 250.000 USD. Ngày tuyên án vẫn chưa được ấn định.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus