Nhận được tiền nếu bạn từng mua Tylenol giành cho trẻ sơ sinh

(WNCN) – Nếu bạn đã mua Tylenol của Trẻ sơ sinh trong vòng năm năm qua, bạn có thể nhận được tiền trong khoản thanh toán 6,3 triệu đô la.

Johnson và Johnson đã đồng ý trả tới 6,3 triệu đô la cho các khách hàng đã mua Tylenol kể từ năm 2014.

Vụ kiện cho rằng trên bao bì Tylenol của Trẻ sơ sinh (có hình trẻ sơ sinh và hình ảnh một bà mẹ bế con) khi lừa dối người tiêu dùng rằng, Tylenol dùng cho Trẻ sơ sinh là công thức đặc biệt / đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Trên thực tế, Tylenol dùng cho Trẻ sơ sinh chứa acetaminophen lỏng có cùng nồng độ trong Tylenol của trẻ em, theo tài liệu của tòa án.

Johnson và Johnson đã phủ nhận mọi hành vi sai trái nhưng đồng ý trả 6,3 triệu đô la cho người tiêu dùng để giải quyết vụ kiện.

Nếu bạn đã mua Tylenol của Trẻ sơ sinh từ tháng 10 năm 2014 đến ngày 6 tháng 1 năm 2020 và có bằng chứng mua hàng, bạn có quyền nhận $ 2,15 cho mỗi 1 hoặc 2 fl. oz. chai. Nếu bạn không có bằng chứng mua hàng, bạn có thể nhận được 15,05 đô la cho tối đa bảy chai.

Hạn chót nộp đơn yêu cầu là ngày 13 tháng 4 năm 2020.

Để bắt đầu, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền thông qua Biểu mẫu Yêu cầu bồi thường.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus