Home Breaking News Nhà tổ chức Công nhân Nhà hàng kêu gọi gia hạn $600...

Nhà tổ chức Công nhân Nhà hàng kêu gọi gia hạn $600 trợ cấp thất nghiệp hàng tuần

Ivy Vance, một nhà tổ chức Cộng đồng Công nhân Nhà hàng, nói với Hill.TV rằng những người Mỹ thất nghiệp rất cần Quốc hội gia hạn khoản bổ sung liên bang 600 đô la một tuần cho trợ cấp thất nghiệp của tiểu bang đã hết hiệu lực vào ngày 31 tháng 7.

Cô cho biết mặc dù một số nhà hàng đã có thể tiếp tục mở cửa hoặc mở cửa trở lại, nhưng nhiều nhà hàng không đảm bảo nhân sự như trước đại dịch.

Vance cho biết cô hy vọng nhiều nhân viên nhà hàng sẽ thất nghiệp “trong thời gian dài.”

Trong trường hợp không có thỏa thuận về gói cứu trợ coronavirus rộng hơn bao gồm bảo hiểm thất nghiệp liên bang, Tổng thống Trump gần đây đã thực hiện hành động đơn phương để cung cấp khoản trợ cấp thất nghiệp bổ sung lên tới 400 USD một tuần.

Trong cuộc phỏng vấn với Hill.TV, Vance đã bác bỏ những tuyên bố của Cộng Hòa  rằng khoản cộng thêm 600 đô la một tuần ngăn cản một số người lao động quay trở lại công việc của họ vì họ sẽ được trả nhiều hơn thông qua trợ cấp thất nghiệp. Cô ấy nói rằng cô ấy biết nhiều công nhân đã chọn trở lại làm việc mặc dù được trả lương thấp

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus