Người phụ nữ mang thai bị bắn chết trong ô tô, đứa trẻ trong tình trạng nguy kịch

Photo Credit: STOCK PHOTO/Getty Images

Cảnh sát Baltimore đang truy lùng những kẻ xả súng giết chết một phụ nữ mang thai, khiến cô bé sơ sinh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Baltimore cho biết các cảnh sát đã tìm thấy một người đàn ông và một phụ nữ mang thai  bị bắn bên trong xe hơi vào khoảng 8:13 tối Thứ Năm.

Cả hai nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Johns Hopkins, nơi người đàn ông ngay lập tức được cho là đã chết, cảnh sát cho biết.

 

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ đã sinh con và chết một thời gian ngắn sau đó.

Ủy viên Cảnh sát Baltimore, Michael Harrison, nói với các phóng viên.

Cảnh sát cho biết họ tin rằng có ít nhất hai tay súng đã bắn nhiều phát súng.

Cảnh sát cho biết, chiếc xe của nghi can đã tấp vào cạnh xe của nạn nhân khi nó đang đậu, và một người đã bắn từ cửa sổ hành khách vào xe của nạn nhân, cảnh sát cho biết. Các nhà chức trách tin rằng tay súng thứ hai sau đó đã ra khỏi phía người lái xe và bắn vào xe của nạn nhân, cảnh sát cho biết.

“Thành thật mà nói, tôi không cần biết nguyên nhân là gì,” Thị trưởng Baltimore Brandon Scott nói với các phóng viên. “Chúng tôi không thể để ai đó bắn vào phụ nữ mang thai trong thành phố của chúng tôi.”

Harrison gọi đây là một “vụ tấn công rất, rất bạo lực, trơ trẽn.”

Ông nói thêm, “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tìm ra kẻ đã làm điều này, bắt họ và quy trách nhiệm cho họ.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus