Người lái xe FedEx bị cắt cụt cánh tay sau khi bị hai con chó tấn công

Một tài xế giao hàng của FedEx ở vùng nông thôn Illinois đã bị thương nặng ở cả chân và tay sau khi bị hai con chó tấn công . Tay trái  của người đàn ông phải cắt cụt sau vụ tấn công. Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện St. Louis, nơi anh ấy đang chờ các cuộc phẫu thuật tiếp theo

Cảnh sát cho biết vụ tấn công xảy ra hôm thứ Bảy trong một chuyến giao hàng trên đường Pleasant Dale Hollow, ngay phía bắc Kampsville, một ngôi làng ở hạt Calhoun.

Cảnh sát trưởng hạt Calhoun William Heffington cho biết nạn nhân “có những vết cắn nghiêm trọng ở tay và chân. Nó khá tệ”, RiverBender.com của Illinois đưa tin.

Heffington cho biết người đàn ông – được anh trai nạn nhân xác định là Paul Gmoser – đang ở trong tình trạng “khá nghiêm trọng” và “có thể sẽ phải ở bệnh viện một thời gian.”

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết hai chú chó là giống chó American bulldogs

Anh trai của bệnh nhân, Mike Gmoser, cho biết hôm thứ Hai: “Em trai tôi, Paul Gmoser, là người lái xe đã bị tấn công. Tay trái và cổ tay của anh ấy phải bị cắt cụt.”

“Paul Gmoser bị thương đáng kể ở cánh tay phải và cả hai chân. Paul Gmoser đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và sẽ cần nhiều hơn nữa. Paul Gmoser  đã được đưa ra khỏi ICU hôm nay”, Mike Gmoser nói thêm.

Theo anh trai của nạn nhân, những con chó lao qua cửa trước của ngôi nhà nơi người nhân viên đang giao một gói hàng

Không rõ điều gì có thể đã khiến hai chú chó tấn công nhân viên này. Theo hồ sơ của bác sĩ thú y, cả hai con chó đều đã nhận được những mũi tiêm thích hợp. 

Cảnh sát trưởng cho biết chủ sở hữu con chó đã nói với nhà chức trách rằng anh ta sẽ giải quyết tình hình.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus