Người đi xe máy ở Florida bị sét đánh và chết sau khi bị mất tay lái

Photo Credit: The Florida Highway Patrol

Một người đàn ông đi xe máy đã chết ở Florida sau khi anh ta bị sét đánh và đâm vào con lươn ở trên xa lộ, nhà chức trách cho biết.

Người đàn ông 45 tuổi đang lái xe máy đi về hướng nam trên Xa lộ I-95 vào chiều Chủ nhật thì một tia sét đánh vào mũ bảo hiểm đang đội và khiến người đàn ông này mất tay lái. Anh ấy đã không sống sót sau khi va đập mạnh vào con lươn trên xa lộ, theo Florida Highway Patrol.

Đội tuần tra xa lộ Florida đã đăng một hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy chiếc mũ bảo hiểm đã bị thủng các lổ 

Sét đánh có thể khiến một người có nhiều vấn đề sức khỏe lâu dài, bao gồm đau nhức cơ bắp, đau đầu, vấn đề nhận thức và buồn nôn.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus