Người đàn ông vô tình bắn bạn trong khi tháo súng

Photo Credit: Thinkstock

Vào tối chủ nhật, một người đàn ông đến từ thành phố Washington, Michigan, đã vô tình bắn bạn mình khi tháo một khẩu súng 

Vụ nổ súng xảy ra tại đường Musson phía nam M-46. Một cuộc điều tra cho thấy một người đàn ông 48 tuổi đang tháo một khẩu súng ngắn và vô tình bị cướp cò. Viên đạn bắn trúng một người bạn, được xác định là một người đàn ông 46 tuổi, đang ngồi gần đó.

Viên đạn trúng xuyên qua chân phải và chân trái của nạn nhân. Nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Butterworth ở Grand Rapids với thương tích không đe dọa đến tính mạng.

Người đàn ông 48 tuổi đã bị bắt vì sử dụng súng bất cẩn, thiếu thận trọng hoặc cẩu thả và bị giam trong nhà tù quận Montcalm. Cảnh sát không tiết lộ tên của nghi can và nạn nhân.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus