Người đàn ông từng chống lệnh trú ẩn ở nhà giờ đây chết vì coronavirus

MARION, Ohio ( WCMH ) – Gia đình của một người đàn ông đã chết vì coronavirus ở Ohio đã đưa một lời nhắc nhở với mọi người phải thực hiện cách ly xã hội, các bài đăng này được chia sẽ trên Facebook và đã lan truyền trên mạng.

Vào giữa tháng 3, John W. McDaniel, trong một loạt các bài đăng trên Facebook, đã đặt những câu hỏi về việc phong tỏa do coronavirus, và đặt câu hỏi về tính hợp lệ của lệnh trú ẩn ở nhà của thống đốc. Anh ta cũng tự hỏi liệu đó có phải là một mưu đồ chính trị không?.

Vài tuần sau, bản thân người đàn ông 60 tuổi khỏe mạnh này bị nhiễm COVID-19 và sau đó chết vào ngày 15 tháng Tư.

Giờ đây, các bài đăng trên mạng xã hội của anh ta đang được chia sẻ hàng nghìn lần trên mạng bên cạnh bản cáo phó của anh ta

Trong một tuyên bố, vợ anh viết, anh McDaniel yêu cuộc sống này và yêu thương vợ con. Chúng tôi muốn đưa ra một lời nhắc nhở với mọi người rằng hãy tiếp tục cách ly xã hội và giữ an toàn cho nhau.

Cái chết của McDaniel xảy ra khi một số người biểu tình  chống lại lệnh trú ẩn ở nhà của Thống đốc Ohio Mike DeWine

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus