Người đàn ông trúng $1 triệu từ vé số được tặng sau ca phẫu thuật tim

Một người đàn ông Massachusetts có nhiều lý do để có được cuộc sống an nhàn, khi vừa giành được 1 triệu đô la sau ca phẫu thuật tim hở thành công. 

Alexander McLeish ở Attleborough đã phẫu thuật tim hở vào đầu tháng 11. Trong số những lời chúc tốt đẹp mà anh ấy nhận được là một tấm thiệp chúc sức khỏe từ một người bạn.

Bên trong là ba tờ vé số, trong đó có một tờ  giành được giải thưởng lớn. 

McLeish đã chọn nhận khoản thanh toán một lần là 650.000 đô la trước thuế, Xổ số bang Massachusetts đưa tin . 

McLeish cho biết cách đây vài năm anh cũng đã trúng 1.000 USD trên tấm vé mà anh nhận được từ cùng một người bạn làm quà sinh nhật. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus