Người đàn ông trốn trong khoang càng máy bay từ Guatemala tới Mỹ

Một người đàn ông trốn ở khoang càng hạ cánh của chuyến bay American Airlines từ Guatemala đến Miami vào sáng thứ Bảy.

Video về vụ việc cho thấy một người đàn ông bị bao vây bởi một số nhân viên thực thi pháp luật và nhân viên của American Airlines trên đường phi đạo của phi trường Quốc tế Miami.

Một phát ngôn nhân của Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ nói với Fox News rằng một người đàn ông 26 tuổi đã bị bắt giữ sau khi trốn trong khoang càng hạ cánh của máy bay.

“Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP) tại phi trường Quốc tế Miami đã bắt giữ một người đàn ông 26 tuổi cố gắng trốn trong khoang càng hạ cánh của một máy bay đến từ Guatemala vào sáng thứ Bảy”, người phát ngôn cho biết.

Người phát ngôn của CBP nói thêm rằng người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện gần đó để giám định y tế. 

American Airlines cho biết trong một tuyên bố rằng chuyến bay đã được cơ quan thực thi pháp luật xử lý “do vấn đề an ninh”, sau khi hạ cánh lúc 10h06 sáng 27/11.

Hãng hãng không này cũng khẳng định họ đang hợp tác với giới chức trách trong cuộc điều tra liên quan.

Theo thông tin từ Cơ quan Hàng không Dân dụng Mỹ (FAA), tính đến tháng 2, tổng cộng 129 người được ghi nhận “đi lậu vé” bằng cách trốn trong khoang càng hạ cánh máy bay, kể từ năm 1947. Trong số đó, 100 người đã không thể sống sót.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus