Home Breaking News Người đàn ông ở Trung Quốc bị bắt vì “rải tiền” xuống...

Người đàn ông ở Trung Quốc bị bắt vì “rải tiền” xuống đường

 

 

Một người đàn ông đã bị bắt ở Trung Quốc sau khi bị cáo buộc “rải tiền” từ cửa sổ tầng 30 của nhà mình

Theo The Guardian, vụ việc xảy ra vào ngày 17/10 tại Trùng Khánh, phía tây nam và được một số video đăng tải lên mạng xã hội ghi lại được.

Khi thanh niên 29 tuổi đang ném “cơn mưa tiền từ trên trời xuống”, giao thông bên dưới giảm tốc độ và người dân bỏ xe, chặn đầu người khác để lấy tiền trên đường.

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn này cho biết anh ta đang ở trong tình trạng “trong cơn mê” sau khi uống phải một chất bất hợp pháp.

Thanh niên này hiện đang được điều trị, cảnh sát cho biết.

Số tiền ném từ cửa sổ không được tiết lộ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus