Người đàn ông nhét xác vợ vào tủ đông bị kết án 25 năm

(AP) – Một người đàn ông Missouri phạm tội nhét xác vợ vào tủ đông cách đây hơn sáu năm đã bị kết án 25 năm tù.

Larry Dinwiddie, 59 tuổi, ở Marshfield, bị kết án hôm thứ Hai sau khi ông ta nhận tội vào tháng 11 về tội giết người cấp độ hai trong cái chết của Cynthia Dinwiddie, đài truyền hình KYTV đưa tin .

Để đổi lấy lời khai của ông ta, các công tố viên đã bỏ qua tội danh bỏ xác. Các nhà điều tra cho biết họ đã tìm thấy thi thể của vợ ông, Cynthia, bị bỏ trong tủ đông lạnh trong một kho chứa đồ bỏ hoang vào tháng 11 năm 2019 và thi thể của cô đã ở đó từ năm 2015.

Các nhà điều tra cho biết cái chết của cô là do bạo lực gia đình. Theo hồ sơ tòa án, Dinwiddie thừa nhận đã giết vợ bằng búa trong một cuộc tranh cãi. Ông ấy không bao giờ báo cáo cô mất tích.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus