Home Breaking News Người đàn ông đột nhập ngân hàng, lấy trộm tiền lẻ và...

Người đàn ông đột nhập ngân hàng, lấy trộm tiền lẻ và một lon nước ngọt

Một người đàn ông đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đột nhập vào một ngân hàng và lấy trộm một số tiền lẻ và một lon nước ngọt trước khi rời khỏi hiện trường vụ án.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9:06 sáng thứ Hai, ngày 21 tháng 6, khi Trung sĩ Zotos từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Stafford ở Stafford, Virginia được gọi đến Ngân hàng Carter & Trust để báo cáo về một vụ trộm sau khi các nhân viên giao dịch ngân hàng báo cáo rằng họ nghi ngờ doanh nghiệp đã bị đánh cắp chỉ sau một đêm.

Khi đến ngân hàng, Trung sĩ Zotos bắt đầu xem lại các đoạn phim giám sát từ ngày hôm trước và phát hiện ra rằng vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 6, một nghi can nam – sau đó được xác định là James Rupe 48 tuổi ở Roadsville, Virginia – đã sử dụng giàn giáo xây dựng bên ngoài ngân hàng để tiếp cận với mái của tòa nhà trước khi leo xuống một số giàn giáo bên trong cơ sở, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Stafford.

“Nghi can được nhìn thấy lục lọi trong các ngăn kéo đựng tiền và lấy trộm tiền lẻ. Sau đó, anh ta lấy một lon nước ngọt từ phòng nghỉ của nhân viên và uống nó trước khi ra khỏi ngân hàng giống như cách anh ta bước vào, ”Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Stafford cho biết trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội. “Khi ra ngoài ngân hàng, nghi can lấy tiền lẻ trong túi và bỏ vào ba lô trước khi lên xe đạp rời khỏi khu vực này.”

Khi xem lại cảnh quay an ninh của ngân hàng, Zotos nhận thấy rằng nghi can có những hình xăm dễ nhận dạng trên cánh tay của anh ta và sau đó đã gửi ảnh của đoạn phim cho các cấp phó để theo dõi anh ta.

Chỉ vài giờ sau, vào khoảng 2:20 chiều, Phó cảnh sát Sypolt trả lời cho Red Roof Inn để báo cáo về một vụ đột nhập khi các nhân viên tại khách sạn nói rằng một người đàn ông đang xâm phạm tài sản.

“Khi đến nơi, Phó cảnh sát Sypolt đã nhận ra những hình xăm trên cánh tay của nghi can, James Rupe, 48 tuổi, sống ở Rhoadesville, từ những bức ảnh do Trung sĩ Zotos gửi,” Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Stafford cho biết. “Trung sĩ Zotos đến hiện trường và xác nhận Rupe là nghi can được thấy trong đoạn phim an ninh của ngân hàng.”

Rupe sau đó đã bị tạm giữ và có lệnh truy nã về việc đột nhập và xâm nhập.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]