Home Breaking News Người đàn ông chết vì COVID-19, từng nhắn tin cho hôn thê:...

Người đàn ông chết vì COVID-19, từng nhắn tin cho hôn thê: ‘Đáng lẽ anh nên tiêm vắc xin’

 

Michael Freedy, được đồng nghiệp và bạn bè gọi là “Big Mike”, đã chết vì biến chứng của COVID-19 vào thứ Năm tuần này, theo gia đình của anh ta. Trước khi qua đời, ông bố 5 con nhắn tin cho vợ sắp cưới Jessica DuPreez: “Đáng lẽ anh nên tiêm vắc xin”.

“Kể từ ngày vắc xin được cho phép sử dụng khẩn cấp chúng tôi muốn đợi  để xem mọi người có những ảnh hưởng gì, nhưng chưa được chích thì anh ấy qua đời”, DuPreez nói với Las Vegas ‘Fox .

Khoảng 40% người trên 18 tuổi ở Mỹ chưa được tiêm phòng, theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Theo Giám sát Vắc xin COVID-19 của KFF, lý do số một mà người lớn viện dẫn để không tiêm vắc xin COVID-19 là muốn “chờ xem” liệu vắc xin có bất kỳ tác dụng phụ lâu dài nào trước khi tiêm hay không, theo Giám sát vắc xin COVID-19 của KFF.

Freedy bắt đầu cảm thấy không khỏe sau một chuyến đi đến bãi biển; họ cho rằng anh ta bị say nắng. Sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19, anh ta được đưa vào ICU với tình trạng viêm phổi kép và được đặt máy thở.

“Phổi anh ấy bị hỏng và họ không thể khôi phục chúng”, DuPreez viết trên trang GoFundMe của gia đình . “Tình yêu của cuộc đời tôi, Người cha đối với những đứa con của tôi không còn ở bên chúng tôi nữa. Tôi không biết phải làm gì.”

Freedy làm việc tại The M Resort Spa Casino ở Las Vegas. Hôm thứ Tư, MGM Resorts, một trong những công ty lớn nhất trong ngành sòng bạc, đã kêu gọi nhân viên tiêm phòng càng sớm càng tốt, Eater Las Vegas đưa tin.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]