Người đàn ông chết và 124 con rắn bên trong ngôi nhà ở Maryland

Trong khi tiến hành kiểm tra phúc lợi ở Maryland, cảnh sát phát hiện một người đàn ông đã chết và bộ sưu tập 124 con rắn trong nhà của ông ta

Hôm thứ Tư, cơ quan cứu hỏa và EMS đã đập cửa trước và phát hiện một người đàn ông 49 tuổi đã chết. Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ và cái chết của ông đang được điều tra.

Ngày hôm sau, những con rắn đã được đưa ra khỏi nhà. Trong số đó có rắn đuôi chuông, rắn hổ mang, rắn mambas đen và một con trăn Miến Điện dài 14 foot, Harris nói.

“Chúng tôi không lường trước được rằng có bất kỳ con rắn nào thoát ra ngoài. Ông ấy được những người hàng xóm trong cộng đồng biết đến, nhưng về cơ bản không ai từng vào trong nhà ông ấy biết rằng những con rắn đang được nuôi ở trong nhà ông ”, Harris nói với NBC Washington.

Harris cho biết, người đứng đầu kiểm soát động vật của Hạt Charles nói với cô rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về bất cứ điều gì xảy ra trong ngôi nhà ở Maryland.

“Phản hồi mà chúng tôi nghe được là anh ấy rất dễ chịu, tốt bụng, trầm tính,” Harris nói với The Baltimore Sun. “Một anh chàng hàng xóm tốt bụng.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus