Người đàn ông bóp cổ bạn gái vì bị chê “xì hơi” có mùi hôi

Theo một bản khai, nạn nhân có một vết đỏ quấn quanh cổ và một vết đỏ trên trán.

Các viên chức cho biết Ragsdale đã bị bắt và bị buộc tội Bạo hành gia đình.

Tiền thế chân tại ngoại được ấn định ở mức 10.000 đô la.

 

Ragsdale ở Texas đã bị bắt vào Chủ nhật vì bóp cổ và túm tóc nạn nhân và ném xuống đất sau khi người bạn gái nói Ragsdale xì hơi có mùi kinh khủng, theo cảnh sát.

Người bạn gái sau đó gọi cho bạn mình và bảo Christopher ra ngoài trước khi đi lấy chìa khóa. Khi nạn nhân đi đến phòng khác, Christopher sau đó mắng cô và tấm đầu cô, theo cảnh sát.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus