Home Breaking News Người đàn ông bị ‘bỏng’ nặng sau khi ngọn lửa bùng phát...

Người đàn ông bị ‘bỏng’ nặng sau khi ngọn lửa bùng phát ở trạm xăng

Photo Credit: Jean Barreto / Credit: NeJame Law Office

Luật sư của một người đàn ông ở Florida nói rằng thân chủ ông vẫn đang chiến đấu vì sự sống của mình sau khi bị “thêu cháy” vào tháng Hai

Jean Barreto, 26 tuổi, bị bỏng độ ba trên 75% cơ thể, các luật sư của anh ta cho biết hôm thứ Tư.

CBS Miami báo cáo rằng video giám sát từ vụ việc ngày 27 tháng 2 cho thấy ngọn lửa bùng phát gần một trong những trạm xăng khi các cảnh sát gắng bắt giữ Beretta tại cây xăng Wawa.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết các viên cảnh sát đã cố gắng bắt giữ Beretta vì anh ta là một phần của một nhóm người đi xe đạp chĩa súng vào người dân trong quận. Trong một lần dừng xe, họ nói Beretta đã bỏ trốn nhưng các cảnh sát đã đuổi kịp anh ta tại cây xăng Wawa.

Một nhân chứng tại trạm xăng cho biết anh ta đã nghe thấy một súng bắn điện được triển khai, nhưng Cảnh sát trưởng Osceola Marcos Lopez chưa xác nhận nhân viên cảnh sát  sử dụng, CBS Miami đưa tin. Tuy nhiên, một báo cáo của Văn phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy kết luận rằng “nguyên nhân có thể xảy ra nhất của vụ cháy là do phóng điện từ các viên cảnh sát triển khai thiết bị súng bắn điện.”

Luật sư Mark Nejame của Beretta nói rằng thân chủ của ông đã bị cảnh sát  “lao tới từ phía sau”, và chiếc xe  của ông ta ngã nhào, làm đổ xăng vào người Barreto và viên cảnh sát. Các luật sư của ông cho biết có thêm ba viên cảnh sát nữa đến và một trong số họ “đã tiến hành sử dụng công cụ súng điện bắn vào Barreto, gây ra ngọn lửa đốt cháy cơ thể Barreto và đốt cháy một nửa cơ thể của viên cảnh sát khác.”

 

Barreto, người đã trải qua 10 tuần trong bệnh viện, vẫn đang được điều trị với những vết thương “cực kỳ nghiêm trọng”, luật sư cho biết.

Nejame kêu gọi sự minh bạch và trách nhiệm giải trình hơn từ văn phòng cảnh sát trưởng và cho biết ông sẽ yêu cầu Bộ Thực thi Pháp luật Florida tiếp nhận cuộc điều tra.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus