Home Breaking News Người đàn ông bị bắt vì bán xăng bất hợp pháp từ...

Người đàn ông bị bắt vì bán xăng bất hợp pháp từ nhà riêng

 

Một người đàn ông Texas đã bị bắt và bị chính quyền tịch thu xe tải sau khi bị cáo buộc bán xăng bất hợp pháp từ nhà của anh ta.

Yelson Valdez Martinez bị bắt tại Mount Round, nằm ở phía tây bắc của Dallas, WFAA  báo cáo.

“Xe tải của Martinez cũng như một thùng nhựa lớn đã bị tịch thu”, Trung úy Julio Gonzalez, thuộc Đơn vị Tội phạm Tài chính của Cảnh sát Dallas, nói với WFAA. Thùng nhựa này chứa đầy nhiên liệu bị đánh cắp để bán 

Gonzalez cho biết: “Bằng thủ đoạn cài thiết bị skimmer ở các trạm xăng để đánh cắp thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.  Martinez đã dùng thẻ này để mua các nhiên liệu, sau đó bán với giá thấp hơn” 

“Kẻ xấu sẽ cài đặt skimmer ở ​​đó và thông tin sẽ được truyền tới kẻ xấu và hắn sẽ tạo lại thẻ của bạn bằng các thiết bị được mua trên amazon và có thẻ tín dụng đang hoạt động với thông tin đó”, viên chức cho biết.

Gonzalez nói rằng hầu hết các nạn nhân đều không biết về hành vi gian lận cho đến khi các giao dịch mua hàng trị giá hàng trăm đô la được giải quyết. 

Lực lượng đặc nhiệm bắt đầu điều tra Martinez sau khi một trong những người hàng xóm của anh ta trở nên nghi ngờ khi họ ngửi thấy mùi hôi nồng nặc phát ra từ nhà để xe trong khu chung cư của họ và nhìn thấy xe tải vào đó lúc nửa đêm.

Người hàng xóm, người không muốn được tiết lộ danh tính, nói với WFAA rằng sau khi nghi ngờ hoạt động của Martinez, anh ta đã đặt camera ghi lại cảnh những chiếc xe tải đang kéo đến gara và đổ xăng.

Anh ấy nói rằng “cửa nhà để xe sẽ luôn đóng, và ai đó sẽ bấm còi, điều này gây khó chịu vào nửa đêm”, và nói thêm: “Cửa nhà để xe sẽ mở, vòi sẽ đưa ra và họ sẽ bắt đầu đổ xăng. “

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]