Người đàn ông bị bắt giữ sau khi dùng băng gạc y tế vá bánh xe 

Photo Credit: kron4

MISSION VIEJO (CNN) — Một người đàn ông ở miền Nam California bị bắt giữ khi đang tìm cách dùng băng gạc y tế vá bánh xe bể. 

Nhà chức trách quận Cam vào sáng sớm thứ Hai nhận được tin báo về một người có hành vi đáng ngờ gần ngã tư đường Felipe Road and Barbadanes, thành phố Mission Viejo. 

Tại hiện trường, cảnh sát phát giác ra người đàn ông  26 tuổi đang loay hoay cạnh chiếc xe bị bể hai bánh. Anh ta đang tìm cách sửa bánh xe xẹp bằng băng và  gạc y tế. 

Người này bị bắt giữ vì bị tình nghi say ma tuý. Danh tánh y chưa được công bố. 

Nhà chức trách kêu gọi người dân hãy tường trình những hành vi đáng ngờ, nhằm giúp thành phố an toàn. 

Hương Giang (Theo CNN) 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus