Người đàn ông bị bắn khi cố gắng giúp nạn nhân bị cướp đã qua đời

 Một người đàn ông bị bắn trong khi cố gắng giúp đỡ một nạn nhân bị cướp vào đêm giao thừa tại Trung tâm Mua sắm Sunvalley ở Concord đã qua đời tại bệnh viện, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm.

Văn phòng điều tra quận Contra Costa đã xác định nạn nhân là Calvin Crosby, 32 tuổi, cư dân Concord.

Trong một tuyên bố, cảnh sát Concord cho biết họ đã bắt giữ người liên quan đến vụ giết người, nhưng cho biết “vụ việc vẫn đang được điều tra và chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm thông tin vào lúc này.”

Ban đầu, cảnh sát cho biết nạn nhân đang cố gắng giúp một người đàn ông bị nhiều kẻ tình nghi cướp bên trong trung tâm mua sắm và họ đã trả lời cuộc gọi từ cấp dưới của trung tâm thương mại lúc 3:44 chiều ngày 31 tháng 12.

Cảnh sát Concord đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc liên hệ với Thám tử James Nielsen theo số (925) 603-5817 và tham khảo số hồ sơ 21-12835.   

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus