Người đàn ông Bắc Carolina bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục nạn nhân

Một người đàn ông Bắc Carolina bị buộc tội bắt cóc và sau đó tấn công tình dục một phụ nữ trong ba ngày đã bị bắt hôm thứ Sáu sau khi nạn nhân trốn thoát và gọi 911, nhà chức trách cho biết.

Reshod Henderson, 46 tuổi, đang trên đường vào tù vào chiều thứ Sáu sau một cuộc truy lùng ở khu vực Asheville, theo cảnh sát. Anh ta dự kiến ​​sẽ bị buộc tội bắt cóc cấp độ một, tội phạm tình dục cấp độ hai, hiếp dâm cấp độ hai và nô lệ tình dục.

Cảnh sát cho biết thử thách ba ngày của người phụ nữ đã kết thúc vào thứ Năm khi cô ta trốn thoát được trong khi kẻ bắt giữ cô ta đang ngủ. Mối quan hệ của cô với nghi can không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là lần thứ ba Sở cảnh sát Asheville bắt Henderson với tội danh chỉ trong vòng 8 tháng.

Vào tháng 9, anh ta bị buộc tội bắt cóc, bóp cổ và đánh đập một phụ nữ nhưng trốn tránh bị bắt trong khoảng ba tuần. Anh ta bị bắt một lần nữa khi đang ở tù vào tháng 12 và bị buộc thêm tội danh, bao gồm cả cướp bằng vũ khí nguy hiểm.

Hồ sơ tội phạm của nghi can cũng bao gồm các tiền án về tội tấn công, đe dọa, xâm phạm và tàng trữ ma túy, theo Sở An toàn Công cộng Bắc Carolina.

Cảnh sát Asheville không công bố ngay lập tức thông tin chi tiết về vụ bắt giữ mới nhất.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus