Người dẫn chương trình Newsmax chỉ trích Biden vì hái bồ công anh cho đệ nhất phu nhân

Người dẫn chương trình Newsmax Grant Stinchfield hôm thứ Sáu đã chỉ trích Tổng thống Joe Biden vì đã dừng lại để hái một bông bồ công anh cho đệ nhất phu nhân Jill Biden khi họ đi bộ đến trực thăng Marine One, nói rằng nếu bông hoa bị thổi “thì mọi người sẽ hắt hơi.”

 Stinchfield nhận xét về cử chỉ của tổng thống dành cho người vợ 44 năm của mình là: “Biden kỳ lạ đưa cho Jill một cây bồ công anh.”

“Tất cả mọi người, hãy xem điều này,” ông nói. “Joe Biden, lên Marine One, và dừng lại và nhặt … Tôi nghĩ đó là một cây bồ công anh? Nhưng đó là một cây bồ công anh thậm chí còn chưa nở thành hoa.”

 Stinchfield nói thêm: “Tôi nói đó là một cây bồ công anh trồng ở đó. Ai biết được?”

Bài bình luận của Stinchfield gây ra sự tương phản rõ rệt với các hãng truyền thông khác, chẳng hạn như Reuters, vốn cho rằng cử chỉ này là lãng mạn.

Trên đường đi ngang qua bãi cỏ để lên trực thăng Marine One, Tổng thống dừng lại, cúi xuống ngắt bông hoa bồ công anh trên bãi cỏ và đưa tặng vợ, rồi tiếp tục ôm eo bà tiến về phía trực thăng

Video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem sau khi nữ phóng viên Wijia Jiang của đài CBS đăng lên Twitter. Người xem cảm thấy thích thú với khoảnh khắc “ngọt ngào” này.

“Tôi yêu cách Tổng thống Joe Biden, người đàn ông bận rộn nhất nước Mỹ, vẫn dành thời gian thực hiện những cử chỉ nhỏ bé để cho vợ thấy ông yêu và trân trọng bà nhiều như thế nào”, một người phụ nữ bình luận.

“Thật là những con người đáng yêu, nhân văn, khiêm tốn, tử tế và đẹp đẽ. Tôi đã lấy lại được một chút niềm tin vào nhân loại rồi”, một người đàn ông nhận xét.

“Và ông ấy để vợ lên trực thăng trước mình. Thật vui khi biết được tổng thống là một quý ông đích thực”, một người khác trả lời bình luận trên.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus