Home Breaking News Nghi can chết, 2 người bị thương trong vụ xả súng ở...

Nghi can chết, 2 người bị thương trong vụ xả súng ở Maryland

Các viên chức cho biết một vụ nổ súng liên quan đến các thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ ở Maryland hôm thứ Ba đã khiến hai người bị thương nặng và nghi can thiệt mạng.

Các viên chức phản ứng với vụ nổ súng lúc 8:20 tại Park Technical Riverside ở Frederick, khoảng 52 dặm về phía tây bắc Washington, cảnh sát cho biết hôm qua.

Cảnh sát trưởng Frederick Jason Lando cho biết các cảnh sát đã tìm thấy hai người đàn ông bị thương do súng bắn. Lando cho biết các nạn nhân đã được đưa đến Baltimore Shock Trauma trong “tình trạng nguy kịch”.

Nhà chức trách xác định nghi can là một quân nhân bệnh viện Hải quân 38 tuổi, người sau khi bắn hai nạn nhân đã lái xe khoảng 10 phút đến căn cứ quân sự Fort Detrick của quân đội Mỹ, nơi anh ta bị bắn.

“Hải quân Hoa Kỳ có thể xác nhận đã có một vụ nổ súng tại Fort Detrick, Maryland liên quan đến các thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ,” một phát ngôn viên của Hải quân Hoa Kỳ nói với NBC News.

Không có thương tích khác đã được báo cáo.

Văn phòng FBI đã hỗ trợ Cảnh sát Bang Maryland và Cảnh sát Hạt Frederick trong cuộc điều tra.

“Hiện tại có hai nạn nhân và một nghi can đã chết”, cảnh sát cho biết trong một tweet vào đầu thứ Ba. “Vui lòng tránh khu vực Progress Drive và Opposumtown Pike.”

Một số trường học ở Quận Frederick đã được đặt trong tình trạng phong tỏa vào khoảng 8:30 sáng khi cảnh sát điều tra. Việc phong tỏa  đã được dỡ bỏ sau đó

Phát ngôn nhân  Hải quân Mỹ sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật về tình hình khi có thêm thông tin chi tiết

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus