Nam California: Nổ toà nhà y tế, 1 người chết, 3 bị thương

Photo Credit: CNN

Một người bị thiệt mạng và ít nhất ba người khác bị thương trong vụ nổ tại một cơ sở y tế ở Aliso Viegjo, miền Nam California.

Vụ nổ được tường trình vào khoảng 1h10’ chiều thứ Ba ngày 15 tháng 5. Theo Sở Cứu hoả quận Cam, vụ nổ xảy ra bên trong tầng một của toà nhà hai tầng số 11 đường Mareblu khiến tầng một bị hư hại nặng. Một số truyền thông địa phương cho biết, toà nhà này đang được sửa chữa.

Hai trong số ba nạn nhân sống sót bị thương nặng. Toàn bộ khu vực chung quanh được di tản ngay sau vụ nổ.

Photo Credit: CNN

Tại cuộc họp báo cuối giờ chiều thứ Ba, các viên chức Quận Cam cho hay, nhà chức trách vẫn chưa xác định hoặc loại trừ nguyên nhân gây nổ, liệu có phải rò rỉ ga hay hành động cố ý hay không.

FBI cho hay, không có dấu hiệu khủng bố, và nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra. Lực lượng thực thi công lực địa phương phối hợp điều tra cùng với Cơ quan Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ, và Bộ Nội An, và cuộc điều tra có thể kéo dài.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus