Một người đàn ông ở San Jose bị bắt trong vụ giết mẹ của mình

Michael Ablaza. Photo Credit: kron4

SAN JOSE (KRON) – Một người đàn ông ở San Jose đã bị bắt trong vụ giết mẹ của chính mình.

Cảnh sát cho biết nghi can Michael Ablaza, 25 tuổi, đã bị bắt vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 1 và bị tống vào nhà tù quận Santa Clara vì tội giết mẹ mình bà Maribeth Garces Ablaza, 52 tuổi, vào thứ Năm, ngày 10 tháng 1.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của bà Garces Ablaza tại một ngôi nhà gần Darryl Drive và Payne Avenue ngay trước 9:30 tối. Tại hiện trường, bà Garces Ablaza bị ít nhất một vết đâm.

Bất cứ ai có thông tin vui lòng lien lạc với Sở cảnh sát San Jose theo số 408-277-5283. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus