Một đứa bé chết sau khi bị mắc kẹt trong máy giặt

Photo Credit: kron4

Cảnh sát Orlando cho biết một đứa trẻ 3 tuổi đã chết sau khi trèo vào máy giặt và bị mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát nghi ngờ cậu bé chết trong máy giặt có thể vì nghẹt thở.

Các nhà điều tra cho biết cậu bé đang chơi với các anh chị em của mình trong phòng giặt ủi thì vào thời điểm nào đó, cậu bé đã trèo vào máy giặt.

“Có thể do cánh cửa máy giặt tự đóng hoặc cậu bé tự kéo nó lại, hoặc có thể anh chị em đã đóng nó. Đó là giả thiết để chúng tôi tìm ra nguyên nhân. Khi cánh cửa đó đóng lại, thì lượng oxy thấp và không đủ để cậu bé thở được? ” Cory Burkarth, thuộc Sở Cảnh sát Orlando, nói.

Các nhà điều tra tin rằng máy giặt đã không hoạt động vào thời điểm cậu bé bên trong và nói rằng họ vẫn đang điều tra xem cậu bé bị mắc kẹt bao lâu. Vào thời điểm đó, ở nhà có một người lớn và thảm kịch đó là một tai nạn khủng khiếp.

Cảnh sát khuyên các bậc phụ huynh nên để ý đến những đứa trẻ lúc chúng ở nhà.

Cảnh sát cho biết họ biết về ba trường hợp tử vong ở trẻ em từ 5 tuổi trở xuống kể từ năm 2014, liên quan đến máy giặt và ít nhất hai trong số những người liên quan đến máy xúc.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus