Mega Millions đã lên tới 433 triệu đô la

Photo Credit: CBS

CBS News – Mega millions đã công bố hôm thứ bảy 21/7 những dãy số trúng giải độc đắc 433 triệu đô la là 1, 14, 30, 44 và 62 và số Mega Ball là 1. Nếu người trúng chọn lãnh tiền liền thì đó sẽ là 260 triệu đô la.

Cuộc sổ xố đã diễn ra tối thứ sáu, giá vé chỉ là 2 đô la cho mỗi vé, thường thì giờ cuối củng bán ra vé Mega Milions thay đổi theo các tiểu bang nhưng phải chấm dứt trước khi đền giờ diễn ra cuộc quay số từ 1 đến 2 giờ.

Tối thứ bảy này cũng diễn ra cuộc quay số của giải độc đắc của Powerball và trị giá của giải độc đắt của loại vé số này là 150 triệu đô la.

Nhưng ước mơ làm ‘triệu phú đô la’ vẫn rất xa vời cho nhiều người, vì xác xuất để truúng giải cao nhất của Mega Millions là 1 cho 258.9 triệu lần và xác xuất trúng giải Powerball còn khó hơn với 1 cho 292.2 triệu lần.

Còn nếu bạn muốn lãnh hết tất cả hai giải jacpot của hai loại vé số này thì tỉ lệ thắng dành cho bạn là 1 trên 75 quadrillion (15 con số zero theo sau), theo các dữ liệu khoa học của công ty Allsate công bố.

Mỗi năm một người Mỹ trung bình bỏ ra 200 đô la mua vé số, nhưng cư dân của một số vùng có thể bỏ tiền ra mua may rủi nhiều hơn thế, thí dụ như cư dân Massachusetts bỏ ra đến 735 đô la, cư dân Rhode Island bỏ ra 514 đô la và cư dân Delaware là 400 đô la hàng năm.

 

Trường Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus