Mar-a-Lago gởi hoá đơn tính Toà Bạch Ốc $1000 tiền cố vấn uống rượu

Photo Credit: The Hill

(The Hill) – Nhân viên Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump ở Palm Beach, Florida, đã gởi hoá đơn tính tiền Toà Bạch Ốc $1000 Mỹ kim sau khi các cố vấn chính phủ “nhậu” tại một trong những quầy rượu trong khu nghỉ mát.

Theo điều tra từ ProPublica được công bố vào hôm thứ Tư, một nhóm gồm ít nhất hai cựu cố vấn Toà Bạch Ốc – cựu Chiến lược gia Stephen Bannon và cựu Phó Đổng lý Joe Hagin – vào một ngày tháng 4 năm 2017 đã gặp nhau tại một quầy rượu riêng trong Mar-a-Lago trước khi nhân viên Mật vụ đuổi nhân viên pha chế ra ngoài để những người này được riêng tư.

Sau khi nhóm rời quầy rượu, nhân viên Mar-a-Lago tính chi phí toàn bộ số rượu được tiêu thụ lên đến hơn $800 Mỹ kim, theo ProPublica. Cộng thêm 20% phí phục vụ, tổng số tiền trong hoá đơn lên $1.076 Mỹ kim.

Cả hai nhân vật này sau đó đều rời khỏi nội các của ông Trump. Hagin từ chối đưa ra lời bình luận, còn Stephen Bannon phủ nhận việc uống rượu ở Mar-a-Lago, ông ta bảo rằng, không nhớ chuyện này.

Trong khi đó, ProPublica có được email từ Giám đốc Catering của Mar-a-Lago, Brooke Watson xác nhận danh tánh các cố vấn có mặt trong buổi uống rượu hôm đó.

Hương Giang (Theo The Hill)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus