Liên tiếp 6 vụ nổ súng trên xa lộ quanh vùng Vịnh San Francisco

San Jose (Kron4)  – Lại thêm một vụ nổ súng trên xa lộ, xảy ra ở Los Gatos vào tối thứ Ba, nâng số vụ nổ súng trên xa lộ trong vùng vịnh San Francisco lên 6 chỉ trong vòng 1 tuần.

Vào khoảng 10h tối thứ Ba, một tài xế đang lưu thông hướng Nam trên xa lộ 17 về hướng Bắc xa lộ 85 thì một chiếc xe khác lái tới sát bên. Vào lúc đó, nạn nhân nghe tiếng “bịch.” Về đến nhà, kiểm tra, anh mới phát giác ra xe mình bị trúng đạn.

Cũng vào tối thứ Ba, một vụ nổ súng tương tự xảy ra trên xa lộ 680 gần đường King Road, thành phố San Jose. Viên đạn được bắn qua cửa sổ phía sau tài xế, xuyên qua cửa sổ ghế hành khách phía trước. Bé gái 12 tuổi ngồi trên ghế hành khách may mắn không trúng đạn nhưng bị miểng kiếng làm bị thương.

Nhân chứng nhìn thấy một chiếc xe chạy khỏi hiện trường nhưng cảnh sát không xác nhận được nhận dạng chiếc xe vì nhận được nhiều thông tin về chiếc xe trái ngược nhau.

Chỉ trong một tuần đã có 6 vụ nổ súng xảy ra trên xa lộ quanh vùng Vịnh San Francisco. Vụ nổ súng gần đây nhất đã tước đi sinh mạng của một người đàn ông 30 tuổi ở Milpitas khi đang lưu thông trên xa lộ 680.

Ba vụ nổ súng khác xảy ra trên xa lộ 80 ở Vacaville, 280 ở San Francisco và trong đường hầm Caldecott, xa lộ 24.

Nhà chức trách vào lúc này tin những vụ nổ súng trên không liên quan đến nhau. Điều tra vẫn đang diễn ra.

Hương Giang (The Kron4)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus