Làn sóng đóng góp yểm trợ cuộc chiến pháp lý chống sắc lệnh di trú

Cali Today News – Hiệp hội Tự do Dân sự Mỹ – ACLU – đã nhận được hơn $24.000 Mỹ kim đóng góp yểm trợ cuộc chiến pháp lý chống lại một số phần trong sắc lệnh tạm ngưng thị thực nhập cảnh từ 7 quốc gia Hồi giáo được Tổng thống Donald Trump ký vào hôm thứ sáu tuần qua.

Chính xác tổng số tiền ACLU nhận được trong hơn hai ngày qua là $24,164,691 Mỹ kim, gấp 6 lần số tiền tổ chức gây quỹ trực tuyến trong một năm.

Cuộc chiến của Tổng thống Trump về quyền bình đẳng thật khủng khiếp, và sắc lệnh này không thể được tiếp tục, theo một viên chức ACLU.

Các nhà lãnh đạo tại Silicon Valley và nhiều nhà giải trí nằm trong một số tiếng nói trọng lượng của ACLU trên Twitter đã kêu gọi đóng góp.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus