Lái xe gây tai nạn khi ngoái đầu kiểm tra con ở ghế sau

Cali Today News – Một vụ tai nạn xảy ra trên xa lộ 92 hướng tây, gần đường Digges Canyon Road đã khiến hai mẹ con vào bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h42’ sáng hôm nay. Người phụ nữ đang lái chiếc xe sedan màu bạc trên xa lộ thì ngoái cổ kiểm tra con nhỏ đang ngồi ở ghế sau thì lạng tay lái vào trước mũi chiếc xe tải, khiến xe của cô đụng vào chiếc xe này. Em bé được thắt giây an toàn đúng cách trên ghế trẻ em nên không bị thương tích nặng. Cả hai được đưa vào bệnh viện Stanford. Tất cả các làn xe trên xa lộ 92 qua đoạn này bị đóng khoảng 1 tiếng trong thời gian hai chiếc xe được cẩu ra khỏi đường.

Tin vắn:
Bắt giữ thanh niên tang trữ, phát tản ảnh ấu dâm

Thanh niên 18 tuổi Josh Chispa – cư dân Mountain View – bị bắt giữ vào hôm thứ tư ngày 17 tháng 8 vì bị tình nghi tàng trữ và phát tán tranh ảnh ấu dâm.

Chispa bị bắt giữ sau khi nhà chức trách thực hiện trát khám xét tại tư gia trên dãy 500 đường West Middlefield Road.

Nghi can bị đội chống tội phạm mạng trực tuyến thuộc Sở Cảnh sát Mountain View để mắt tới sau khi nhận được tin báo liên quan đến một cuộc điều tra tranh ảnh ấu dâm. Nhân viên điều tra tìm thấy nhiều thiết bị chứa hàng trăm tập hồ sơ miêu tả hành vi dâm đãng với trẻ em dưới 12 tuổi. Hiện Chispa đang bị giam giữ tại nhà tù quận Santa Clara.

Nổ súng, 4 người trúng đạn tại Oakland

Ba người đàn ông và một thanh thiếu niên bị bắn trên dãy 1100 đường Mandela Parkway, Oakland vào lúc 10h38’ tối thứ tư. Cả 4 nạn nhân đều bị trúng đạn tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng, tình trạng sức khoẻ đều đã ổn định. Cảnh sát đang điều tra động cơ vụ nổ súng, nghi can, và mối quan hệ giữa các nạn nhân.

Walnut Creek: nghi can nhắm trộm bóp tiền thực khách nhà hàng

Cảnh sát Walnut Creek đang truy tìm hai nghi can trộm bóp tiền thực khách tại các nhà hàng ở trung tâm thành phố.

Cảnh sát cho công bố hình ảnh hai phụ nữ đã “cuỗm” ít nhất 3 ví tiền trong ba vụ riêng biệt, xảy ra trong thời gian từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8. Thẻ tín dụng trong những bóp tiền này được nghi can đem sử dụng tại các các cơ sở thương mại tại Sun Valley Mall ở Pleasant Hill.

Camera giám sát cho thấy, hai người phụ nữ ngồi trong một nhà hàng. Một cô cúi xuống, thò tay móc bóp tiền trong giỏ xách của khách bàn bên cạnh để gần chỗ cô ta, trong khi nghi can còn lại để mắt xem thử có ai để ý không. Nạn nhân ngồi phía sau mải nói chuyện nên không hề biết chuyện gì xảy ra.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus