Jon Stewart nói về Trump: ‘người không biết xấu hổ mới làm những điều xấu hổ’

Jon Stewart nói rằng chính sự “vô liêm sỉ” của Donald Trump đã khiến cựu tổng thống trở nên “nguy hiểm”.

“Tôi nghĩ điều đó đã khiến ông ấy trở thành một kẻ hề”, cựu người dẫn chương trình “Daily Show” nói về “sự lố bịch” của Trump”

Stewart nói trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter được công bố hôm thứ Tư : “Những gì ông ấy làm đã trở thành một người thùng rỗng kêu to”

“Người không biết xấu hổ mới làm những điều xấu hổ”, diễn viên hài 58 tuổi và người ủng hộ quyền của các cựu chiến binh, nói khi quảng cáo cho loạt phim Apple TV + sắp ra mắt của mình , “The Problem With Jon Stewart”.

Stewart nói: “Tôi không nói ông ấy giống với những nhân vật này, nhưng những nhân vật nguy hiểm nhất là những nhân vật có vẻ hài hước và ngớ ngẩn”

Người chiến thắng Giải thưởng Emmy cũng cung cấp thông tin chi tiết về chương trình phát hành show mới của ông ấy, chuẩn bị công chiếu vào ngày 30 tháng 9

Stewart giải thích: “Tôi thực sự quan tâm đến lĩnh vực tồn tại giữa hùng biện và thực tế. Vì vậy, tập đầu tiên đề cập đến những người phục vụ, và mọi người đều thích, ‘Ồ, chúng tôi yêu quân đội của mình.”

Stewart cho biết, tập thứ hai của loạt phim hai tuần một lần sẽ tập trung vào “những người lao động thiết yếu”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus